Loading...


Hành trình 90 ngày của tôi tại LiveGood!

Chào bạn! Tôi là Đặng Đình Khanh - Sinh năm 1972 - Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Huyện Thuỷ Nguyên - TP Hải Phòng. Sáng ngày 04/6/2023, chị Liễu gọi cho tôi qua Zalo nhưng tôi không nghe máy, sau đó chị ấy gửi tiếp cho tôi một tấm ảnh nói về kết quả phát triển thành viên của Công ty LiveGood. Tôi mở ảnh lên xem, sau đó tôi tự tìm hiểu xem tại sao chỉ sau 5 tháng hoạt động mà LiveGood đã phát triển được 375.000 thành viên?

Ngay chiều hôm đó, tôi chủ động liên hệ với chị Liễu và xin gia nhập LiveGood. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn về hành trình 90 ngày đầu tiên của tôi tại LiveGood. Hy vọng câu chuyện cá nhân của tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn và hy vọng chúng ta sẽ được đồng hành với nhau tại LiveGood.

 

 


NẾU BẠN QUAN TÂM TỚI HỆ THỐNG MARKETING THÔNG MINH MÀ TÔI VÀ ĐỘI NHÓM ĐANG ÁP DỤNG CHO DỰ ÁN LIVEGOOD
THÌ NÊN THAM GIA GIA KHOÁ HỌC THỰC CHIẾN NETWORK MARKETING - MÔ HÌNH MỚI ĐỂ TRẢI NGHIỆM NGAY HÔM NAY

Nếu bạn đang làm trong Network Marketing (Tức là bạn đang làm Cộng Tác Viên hay Nhà Phân phối trong các dự án Affiliate Marketing, Dropshipping, MLM - Đa cấp hay Bảo hiểm ...  )  và bạn đang gặp rất nhiều KHÓ KHĂN trong tuyển dụng để phát triển đội nhóm kinh doanh thì tôi mời bạn tham gia Khoá Học "Thực Chiến Network Marketing - Mô Hình Mới". Tham gia khoá học bạn sẽ được thực hành tại Công ty LiveGood, với tiêu chí 3 KHÔNG  và 6 CÓ sau đây:
1- KHÔNG phải ôm hàng
2- KHÔNG phải bán hàng
3- KHÔNG phải năng động mua hàng mỗi tháng
1-  Hệ Thống Marketing Thông Minh để triển khai KINH DOANH TỰ ĐỘNG toàn cầu.
2-  quyền mua nhiều sản phẩm CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ để chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp với GIÁ GỐC TỪ NHÀ SẢN XUẤT - Tiết kiệm cho bạn lên tới 75% so với giá thị trường (Bạn muốn mua khi nào và muốn mua bao nhiêu tuỳ vào nhu cầu và tài chính của bạn) - Nếu bạn mua sản phẩm mà không hài lòng vế chất lượng hay giá cả thì bạn có quyền yêu cầu Công ty hoàn trả lại tiền 100% cho bạn, mà bạn không cần gửi lại sản phẩm đã mua mà chưa dùng hết - Bạn chỉ cần trả lại vỏ hộp sản phẩm về cho Công ty là Công ty sẽ TRẢ LẠI NGAY 100% tiền đơn hàng mà bạn đã mua. Công ty sẽ không đưa ra bất kỳ câu hỏi nào với bạn.
3-  thu nhập trong tương lai tối thiểu 2.047,5 USD mỗi tháng cho dù bạn không giới thiệu bất kỳ ai tham gia bên dưới của bạn.
4-  thu nhập ngay nếu bạn giới thiệu thành viên mới (01 người được 25 USD).
5-  cơ hội thăng tiến rất nhanh đến CẤP BẬC KIM CƯƠNG để được nhận phần thưởng ĐỒNG CHIA từ doanh thu TOÀN CẦU (2%) - Hiện nay toàn công ty đã có 42 thành viên đã lên CẤP BẬC KIM CƯƠNG (Trong vòng 8 tháng kể từ khi Công ty đi vào hoạt động).
6-  đội nhóm HỖ TRỢ 24/7 giúp bạn VỀ ĐÍCH đúng kế hoạch.

ĐIỀU KIỆN được thực hành:
+ Thứ nhất: Học tập và ứng dụng nghiêm túc theo 7 BƯỚC trong CÔNG THỨC THÀNH CÔNG.
+ Thư hai: VỐN khởi nghiệp tại LiveGood là 49,95 USD - Tương đương 1,2 triệu đồng.

KẾT QUẢ VÀ LỢI ÍCH CỦA KHOÁ HỌC: 
1- Ứng dụng kiến thức đã học và trải nghiệm trong khoá học vào bất kỳ tổ chức nào cũng thành công.
2- Kiếm được tiền $$$ ngay khi học (Thời gian học và thực hành dài hay ngắn tuỳ thuộc vào việc tập trung của mỗi học viên)
3- Được học MIỄN PHÍ - TRỊ GIÁ KHOÁ HỌC LÀ 50 TRIỆU (Học qua Video và Thực hành qua Link Tài Liệu Tổng Hợp Thông Minh)
4- Được cung cấp Bộ Công Cụ Marketing và Toàn Bộ Hệ Thống Marketing Thông Minh (Trước - Trong - Sau khoá học)
5- Được Trải Nghiệm Thực Tế Chiến Lược Marketing 3XB và Quy Trình Marketing 3C. 

 


 
NETWORK MARKETING ACADEMY
 Global NetWork Marketing