Loading...

FREE 100%


 

 Video này giúp bạn hiểu rõ các thành phần dinh dưỡng của sản phẩm dưới phân tích của Bác Sĩ Huyền.

 Bạn sẽ bất ngờ khi biết được bột lắc QuiAri và viên nén năng lượng QuiAri lại có nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể như vậy.

 Có được video này bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm và video này còn là một tài liệu rất quý để bạn chia sẻ cho khách hàng.

 

 Dưới góc nhìn và phân tích của Leader Thanh Hà, bạn sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của sản phẩm QuiAri.

 Khi bạn hiểu rõ hợp chất Anthocyanin có vai trò quan trọng như thế nào liên quan tới chống  ôxy hóa trong cơ thể, bạn mới thấy hạnh phúc và may mắn được sử dụng sản phẩm QuiAri.

 Từ trải nghiệm của chính bản thân và gia đình, Leader Thanh Hà đã giúp chúng ta yên tâm sử dụng sản phẩm QuiAri.


 

 Đây là một video tuyệt vời cho chúng ta thấy khách hàng của QuiAri trên toàn thế giới hài lòng về sản phẩm như thế nào.

Tuy sản phẩm của QuiAri không phải là sản phẩm giảm cân, nhưng rất nhiều khách hàng được giảm cân khi thừa cân và cơ thể còn khỏe mạnh săn chắc hơn.

 Nếu quan sát kỹ bạn sẽ nhận ra khách hàng nào cũng tươi trẻ sau khi dùng sản phẩm QuiAri một thời gian.

 

 Kinh doanh hệ thống quan trọng hơn tất cả phải là Sản Phẩm Của Sản Phẩm. Buổi giao lưu ngắn ngủi này từ những nhà phân phối trong cùng hệ thống của chúng ta cho thấy ai cũng rất hào hứng và biết ơn vì được dùng sản phẩm QuiAri.

Là một nhà phân phối đích thực của QuiAri, bạn như một biển quảng cáo di dộng cho công ty, bởi vì nhờ vào sự thay đổi trong chính cơ thể của bạn. Bạn thay đổi sẽ có người nhận ra sự thay đổi đó.

 Hy vọng gói sản phẩm đầu tiên sẽ có ích cho bạn để bạn lan tỏa cho cộng đồng.

 

 Trước khi hợp tác với QuiAri, bạn phải biết rõ QuiAri là gì? và tại sao bạn chọn tham gia QuiAri ?

Có 12 điểm được cho là số 1 mà QuiAri đang sở hữu, bạn sẽ từng bước khám phá và trải nghiệm tực tiếp trong thời gian tới.

 Leader Linh Nguyễn đã rất tâm huyết xây dựng video này cho chúng ta hiểu hơn về cơ hội hợp tác kinh doanh cùng QuiAri.  Chúng ta vô cùng biết ơn chị. Chị thường xuyên tổ chức Zoom để giúp đỡ đội nhóm của chúng ta.

 

 Đây là video Leader Thanh Hà phân tích rất kỹ về QuiAri dưới góc nhìn của một nhà kinh doanh hệ thống chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã xem video phân tích về sản phẩm ở trên của Leader Thanh Hà, có lẽ bạn đã nhận ra chúng ta đang có một Leader tuyệt vời sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong sự nghiệp của chúng ta tại QuiAri.

 Hãy xem video ngay để không bỏ mất cơ hội tuyệt vời!

 

 Đây là video chỉ có 4 phút, nhưng mang lại cho chúng ta sự hào hứng vô bờ khi chúng ta đã sẵn sàng đón nhận cơ hội kinh doanh toàn cầu cùng QuiAri,

Những gì Team Thực Chiến Network Marketing đang xây dựng sẽ là đòn bẩy lớn nhất để bạn thành công cùng QuiAri.

 Hãy dành ngay 4 phút cho video tuyệt vời này!


 

 Thật tự hào vì trong hệ thống của chúng ta có một Leader lớn có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành Network Marketing đó là Leader Rob Roder.

Mục Trong mục này chúng tôi chọn ra 3 video Leader Rob Roder chia sẻ những bài học vô giá về khởi nghiệp trong Network marketing.

 Bạn có thể tìm hiểu thêm về Rob Roder trên TẠP CHÍ Business For Home (BFH) TẠI ĐÂY

 

 Khởi nghiệp trong Network Marketing là phải biết làm giàu cho người khác. Hay nói một cách khác là phải kinh doanh tử tế!

Chỉ có nghiêm túc thực hiện mục tiêu của các thành viên trong Team của mình thì mình mới xứng đáng ở vị trí của một Leader.

 Chúng ta không cần làm những quá khó mà hãy biết làm những thứ căn bản để mình thành công, sau đó là nhân bản thứ căn bản đó cho đội nhóm của mình, như vậy rất nhanh để trở thành một Leader trong lòng đội nhóm.

 

 Trước khi xử lý từ chối của khách hàng hay của nhà phân phối tiềm năng, chúng ta phải xử lý chính những gì chúng ta còn chưa thông suốt. 

Khi chúng ta có niềm lòng tin tuyệt đối vào Network Marketing vào công ty, vào sản phẩm, vào đội nhóm thì mọi sự từ chối sẽ sẽ rất ít và nhẹ nhàng.

 Đừng bận tâm vào từ chối, bởi nó đang góp phần cho chúng ta đi về đích, nếu không có nhiều từ chối thì có nghĩa bạn thực sự chưa hành động theo kế hoạch - Mỗi ngày chia sẻ cho ít nhất 3 người.


 

 Đây là video hướng dẫn cho bạn tạo tài khoản nhà phân phối nhưng chưa mua sản phẩm khởi nghiệp ngay.

Như vậy sau khi có tài khoản bạn sẽ nhận được link giới thiệu và bạn bắt đầu khai thác hệ thống marketing của Team để trải nghiệm tìm khách hàng và nhà phân phối tiềm năng.

 Sau khi trải nghiệm marketing, nếu có kết quả tốt bạn mới mua sản phẩm và chính thức tập trung hợp tác với QuiAri.

 

 Đây là video hướng dẫn cho bạn mua gói sản phẩm đầu tiên khi bạn đã có tài khoản nhà phân phối như hướng dẫn ở video trên.

Trong video này chúng tôi phân tích rất kỹ để bạn ra quyết định mua gói hàng nào để mang lại quyền lợi tốt nhất cho bạn.

 Trong video này chúng tôi còn phân tích và hướng dẫn cho bạn tạo đơn hàng giao hàng tự động hàng tháng sau khi bạn đã mua gói hàng đầu tiên.

 

 Đây là video hướng dẫn cho bạn tạo tài khoản nhà phân phối và mua gói sản phẩm khởi nghiệp ngay.

Cũng trong video này chúng tôi hướng dẫn cho bạn tạo đơn hàng giao hàng tự động ngay khi tạo tài khoản.

 Bạn nên thực hành video này nếu bạn đã sẵn sàng hợp tác với QuiAri. QuiAri chính là phương tiện quan trọng để bạn hiện thực ước mơ của mình.

© Copyright 2022 | Thực Chiến Network Marketing