Loading...

 

Trước khi quyết định tham gia khoá học này, bạn có đang làm trong Network Marketing không? (Tức là bạn có đang làm Cộng Tác Viên hay Nhà Phân phối trong các dự án Affiliate Marketing, Dropshipping, MLM - Đa cấp hay Bảo hiểm ... không? ) - Nếu bạn đang làm Network Marketing và bạn đang KHÓ KHĂN trong tuyển dụng để phát triển đội nhóm thì bạn mới nên tham gia khoá học này. Tham gia khoá học bạn sẽ được thực hành tại Công ty LiveGood, với tiêu chí 3 KHÔNG 6 sau đây:
1- KHÔNG phải ôm hàng
2- KHÔNG phải bán hàng
3- KHÔNG phải năng động mua hàng mỗi tháng
1- Hệ Thống Marketing Thông Minh để triển khai KINH DOANH TỰ ĐỘNG toàn cầu.
2- quyền mua nhiều sản phẩm CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ để chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp với GIÁ GỐC - Tiết kiệm cho bạn lên tới 75% so với giá thị trường (Bạn muốn mua khi nào và muốn mua bao nhiêu tuỳ vào nhu cầu và tài chính của bạn) - Nếu bạn mua sản phẩm mà không hài lòng vế chất lượng hay giá cả thì bạn có quyền yêu cầu Công ty hoàn trả lại tiền 100% cho bạn, mà bạn không cần gửi lại sản phẩm đã mua mà chưa dùng hết - Bạn chỉ cần trả lại vỏ hộp sản phẩm về cho Công ty là Công ty sẽ TRẢ LẠI NGAY 100% tiền đơn hàng mà bạn đã mua. Công ty sẽ không đưa ra bất kỳ câu hỏi nào với bạn.
3- thu nhập trong tương lai tối thiểu 2.047,5 USD mỗi tháng cho dù bạn không giới thiệu bất kỳ ai tham gia bên dưới của bạn.
4- thu nhập ngay nếu bạn giới thiệu thành viên mới (01 người được 25 USD).
5- cơ hội thăng tiến rất nhanh đến CẤP BẬC KIM CƯƠNG để được nhận phần thưởng ĐỒNG CHIA từ doanh thu TOÀN CẦU (2%) - Hiện nay toàn công ty đã có 42 thành viên đã lên CẤP BẬC KIM CƯƠNG (Trong vòng 8 tháng kể từ khi Công ty đi vào hoạt động).
6- đội nhóm HỖ TRỢ 24/7 giúp bạn VỀ ĐÍCH đúng kế hoạch.
ĐIỀU KIỆN được thực hành:
1- Phải học tập nghiêm túc theo 7 BƯỚC bên dưới.
2- ĐẦU TƯ vốn khởi nghiệp là 49,95 USD - Tương đương 1,2 triệu đồng.

 MUỐN BIẾT TẠI SAO
BẠN CẦN THAM GIA KHOÁ HỌC
HÃY XEM

GIÁO TRÌNH
PHƯƠNG PHÁP THỰC HÀNH


Làm sao TUYỂN mà KHÔNG RỤNG là một câu hỏi lớn mà bất kỳ người nào làm trong Network Marketing đều quan tâm và đi tìm lời giải. Khoá học "Thực Chiến Network Marketing - Mô Hình Mới" ra đời, từng bước sẽ giúp bạn có lời giải tận gốc của vấn đề trên để bạn TUYỂN là DỤNG được.

 

NỘI DUNG HỌC

KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ
Ưu tiên dành cho những người muốn đổi mới phương pháp tuyển dụng trong network marketing

 CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 


 


 

 

CẢM NHẬN TRONG TỪNG BÀI GIẢNG
 

 


MỘT NHÂN CHỨNG TẠI LIVEGOOD TRONG 07 THÁNG VỪA QUA ĐÃ CÓ THU NHẬP HƠN 100.000 USD MỖI THÁNG


 

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHOÁ HỌC

Kết quả mua hàng

NETWORK MARKETING ACADEMY
 Global NetWork Marketing